VIETNAM CAFE SHOW 2018

* BÙI VĂN NGỌ COFFEE đã tham gia SỰ KIỆN VIETNAM CAFE SHOW 2018 một cách Thành Công.
• VIETNAM CAFE SHOW 2018 là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

• Cũng chính vì thế Công ty Bùi Văn Ngọ Coffee đã chính thức có mặt tại sự kiện này khai mạc các gian hang về thực phẩm và máy móc sản xuất bên công ty.

• VIETNAM CAFE SHOW 2018 được diễn ra vào ngày 03/05/2018 đến 05/05/2018 Tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại triển lãm , khách tham quan đã trực tiếp thưởng thức sản phẩm cà phê Bùi Văn Ngọ với hương thơm ngon và đắng, bên cạnh đó khách tham quan có thể ngắm các sản phẩm nội thất bên công ty.
Các mặt hàng bên Công ty Bùi Văn Ngọ đã được mọi người ủng hộ một cách nhanh chóng sau khi khai mạc. Và được khách tham tham quan đánh giá cao trong việt chọn lựa sản phẩm trong thời buổi kinh tế hiện nay. Sự kiện này không chỉ có người Việt tham gia mà còn có cả người Nước Ngoài. Đây chính là bước đầu để sản phẩm bên công ty chúng tôi có thể khẳng định được hình ảnh với các nước bạn. Có thể chứng minh rằng sản phẩm chúng tôi là sản phẩm tự nhiên 100% hạt cà phê không hóa chất, luôn quan tâm về sở thích và bảo vệ người tiêu dùng trước tình hình các loại cà phê hóa chất hiện nay.
Cám ơn khách hàng đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian diễn ra sự kiện trên.